MUỐN MUA TÔM HÙM BÔNG SỐNG Ở SÀI GÒN THÌ ĐẾN ĐÂU?

Ngày:22/05/2019 lúc 16:14PM

Tôm hùm bông là một loại đặc sản trứ danh của vùng đất Việt mà cả thế giới đều thích mê. Loài tôm này thường xuất hiện trong các nhà hàng cao cấp hay xuất khẩu nên việc muốn mua tôm hùm bông sống ở Sài Gòn là điều không hề dễ dàng. Sau khi đọc bài viết này, thì chắc chắn các bạn sẽ biết địa chỉ mua tôm hùm bông sống ở đâu.


Địa chỉ mua tôm hùm bông sống ở Sài Gòn là đâu?

Trước khi tìm hiểu nơi mua tôm hùm bông sống ở Sài Gòn thì Gánh hải sản sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về loài hải sản bổ dưỡng có một không hai này. Vì còn rất nhiều người còn chưa hiểu ngọn ngành về nó, các bạn tham khảo đi nhé!

Khái quát về tôm hùm bông sống ở nước ta

Tôm hùm bông được xếp vào loại tôm hùm ngon bậc nhất nước ta, chúng thường được khai thác ở vùng biển miền trung. Loài tôm này thường phân bố tập trung ở các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, vì các vùng biển ở nới đó có độ sâu từ 25 – 30m trở lên. Đa phần Tôm hùm bông sẽ sống trong các rạn san hô, hay ẩn mình trong các hang hốc đá.

Thường thì mùa tôm hùm trưởng thành có thể khai thác được sẽ rơi vào tháng 2 – 3 và tháng 8 – 9. Vào thời diểm này thì giá tôm sẽ hạ nhiệt hơn.

Bật mí địa chỉ mua tôm hùm bông sống ở Sài Gòn

Tôm hùm bông sống lúc nào cũng có sẵn tại hồ của Gánh hải sản nên mọi người ở TP.HCM có thể dễ dàng đến chon lựa mua tôm bất cứ lúc nào. Bởi vì, vựa hải sản đây hoạt động cả những ngày lễ và thứ 7, chủ nhật.

Tôm hùm bông của Gánh được vận chuyển sống từ ngoài đảo Bình Ba (Khánh Hòa) vào nhập hồ để phục vụ cho khách hàng trong khu vực miền Nam Trung Bộ. Khách hàng muốn mua tôm sống để vận chuyển đi xa thì Gánh hải sản vẫn có thể sử dụng kỹ thuật đống gói đặt biệt cho các bạn, đảm bảo đến nơi hàng vẫn còn sống khỏe mạnh.

Tôm hùm bông của Gánh chất lượng vượt bậc những giá cả vẫn bình ổn theo từng thời điểm. Tôm hùm bông có sớ thịt dai và có vị ngọt thơm đặt trưng mà không có loài hải sản nào có thể so sánh được. Đặc biệt, tiết tôm hùm bông sống cực kỳ bổ dưỡng. Bạn có thể dùng đầu kim nhọn đâm vào phần cuối thân tôm lật ngửa thì sẽ thấy máu màu xanh chảy ra. Bạn hứng lấy huyết này để làm tiết canh nhé

Khách hàng muốn mua tôm hùm bông sống ở Sài Gòn có thể ghé Gánh Hải sản ở địa chỉ 41F đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh nhé. Hoặc những ai bận rộn không có thời gian thì hãy đặt hàng qua SĐT 0901.3839.26 - 0914.36.0078 sẽ có người ship tận nơi cho bạn

Gánh Hải Sản
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận