HÉ LỘ ĐỊA CHỈ MUA BÀO NGƯ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG Ở TP. HCM

Ngày:17/05/2019 lúc 15:19PM

Bào ngư Hàn Quốc là loại hải sản quý hiếm mà khi xưa chỉ có vua chúa mới được thưởng thức. Ngày nay giao thương phát triển hơn thì loại hải sản này đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới rồi. Vậy địa chỉ mua bào ngư Hàn Quốc chất lượng ở TP. HCM là ở đâu? Câu trả lời sẽ được chính đáng sẽ được hé lộ trong chuyên mục hôm nay, mọi người cùng đón xem nhé!Truy tìm địa chỉ mua bào ngư Hàn Quốc chất lượng ở TP.HCM

Mặc dù, bào ngư hàng quốc được nhập khẩu về nước ta khá nhiều với giá trị kinh tế không hề nhỏ nhưng vẫn không đủ cung ứng cho các nhà hàng cao cấp. Những khách hàng lẻ muốn tìm địa chỉ mua bào ngư Hàn Quốc chất lượng ở TP.HCM thì không phải dễ dàng.

Bào ngư Hàn Quốc như thế nào là chất lượng

Bào ngư được xếp vào nhóm hải sản đẳng cấp bởi vì giá trị dinh dưỡng của nó mang lại là rất lớn. Bào ngư có lượng dinh dưỡng cao mà bất cứ người gia hay trẻ em đều cần bổ sung. Điển hình là bào ngư Hàn Quốc có chứa khoảng 17,05g chất đạm; 0,75g chất béo; 84,7mg cholesterol và các loại vitamin khoáng chất cần thiết khác.

Bào ngư nên ăn sống thì hàm lượng khoáng chất trên mới còn được giữ nguyên vẹn. Ăn loại hải sản này rất tốt cho sức khỏe vì nó có tác dụng bổ âm, thanh nhiệt, cân bằng huyết áp, tăng cường sức đề kháng, giúp mắt sang và đặc biệt là giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Đâu là địa chỉ mua bào ngư Hàn Quốc chất lượng ở TP.HCM?

Nếu bạn chưa biết nơi nào mua bào ngư Hàn Quốc thì Gánh Hải Sản là một gợi ý đáng tin cậy dành cho bạn. Nơi đây cung cấp bào ngư nhập khẩu ở vùng biển đảo jeju Hàn Quốc trong tình trạng hoàn toàn còn sống, nên các bạn chắc chắn an tâm về chết lượng rồi nhé.Giá bào ngư Hàn Quốc của Gánh hải sản bán giao động khoảng từ 1triệu đến 1,5triệu trên kg tùy vào từng thời điểm khác nhau. Đây được xem là đơn vị cung ứng sỉ lẻ bào ngư và các loại hải sản khác như tôm hùm, sò ốc, cá,… với giá khá mềm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tóm lại bào ngư là món ngon vô cùng bổ dưỡng mà ai ai cũng muốn nếm thử, thịt nó là một khối lớn dai sần sật. Bạn có thể lưu lại địa chỉ mua bào ngư Hàn Quốc chất lượng ở TP.HCM để lên kế hoạch tẩm bổ cho cả gia đình mình ngay thôi nào.

 

Gánh Hải Sản
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận