HÉ LỘ CUA CÀ MAU CHẤT LƯỢNG MUA Ở ĐÂU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày:22/03/2019 lúc 23:35PM

Cua Cà Mau chất lượng mua ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh là câu hỏi của nhiều người đặt ra. Vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều cua biển giả danh, giá rẻ mà chất lượng thịt thì chẳng đâu vào đâu. Để biết địa chỉ nào có bán loại cua trứ danh Việt Nam này ở đâu thì nhớ tham khảo hết thông tin từ chuyên mục này nhé!

Cua Cà Mau chất lượng mua ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Cua Cà Mau là loại cua ngon hàng đầu Việt Nam, giá trị thương mại của nó cũng khá cao trong top các loại hải sản nội địa. Chính vì vậy, việc xuất hiện nhiều nơi gắn mác Cua Cà Mau lừa gạc người tiêu dùng ngày càng nhiều. Người tiêu dùng không nên mua Cua trôi nổi ở các chợ, vi nếu không tinh vi sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Gánh hải sản – địa chỉ mua Cua Cà Mau chất lượng

Gánh hải sản chính là địa chỉ uy tín chất lượng dành cho những bạn nào muốn mua cua Cà Mau nói riêng và các mặt hàng hải sản tươi sống tại TP. HCM nói chung.

Đây được xếp vào một trong những vựa hải sản lớn nhất nhì Sài Gòn, cua Cà Mau được Gánh hải sản tuyển chọn, nhập trực tiếp từ ngư dân ở Cà Mau, không qua thương lái trung gian. Nên chúng được vận chuyển về Thành phố rất nhanh chóng, tất cả chúng đều hoàn toàn sống. Sau khi về đến nơi, chúng được thả rông trong hồ nước mặn, nên bạn đường lo cua bị ốm đi, thịt ộp, …

Cua Cà Mau chất lượng  tại Gánh Hải Sản có gì đặc biệt

Thứ nhất, Gánh nhập Cua Cà Mau chính hiệu ở Năm Căn, chúng sống cực khỏe. Cua ở Gánh sau khi chế biến bạn sẽ thấy các rãnh xương của nó lấp đầy thịt. Đặc biệt chúng thường có bộ càng rất to chắc nịch, khi dùng kẹp vỡ ra sẽ thấy từng thớ thịt trắng bám sát đầy vào vỏ.

Thứ hai, đảm bảo thịt cua Cà Mau dai thơm và có vị ngọt tự nhiên. Những thớ thịt cua càng dai  thì càng ngon.

Bạn cũng có thể căn cứ vào độ dày của vỏ để nhận biết cua có chất lượng hay không, có ngon không? Cua Cà Mau mangmootj hàm lượng canxi rất cao, nên vỏ chúng thường cứng và dày hơn nhiều so với các loại cua khác.

Thế là mọi người đã biết được Cua Cà Mau chất lượng mua ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh rồi nhé. Bạn hãy nhanh chóng ghé mua ở địa chỉ 41F Đường Trục, P13, Bình Thạnh, TP. HCM để mua được cua ngon nhé.

Gánh Hải Sản
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận