ĐÃ PHÁT HIỆN RA ĐỊA CHỈ MUA CÁ MÚ TRÂN CHÂU GIÁ RẺ Ở TP. HCM

Ngày:15/04/2019 lúc 15:09PM

Cá mú trân châu được ví như hòn ngọc viễn đông của đại dương, mà ai đã từng ăn qua một lần đều ghiền mê mệt luôn. Thế nhưng, nhiều bạn ở TP.HCM lại hay than phiền rằng không biết được đâu là địa chỉ mua cá mú trân châu giá rẻ. Bởi vì nơi đây xa biển, họ nghĩ muốn ăn được loại cá ngon này phải đến tận Vũng Tàu hay Phan Thiết thì may ra mới có. Liệu vấn đề này có đúng không? Muốn biết thì hãy độc tiếp nhé, điều thú vị sẽ được hé lộ ngay thôi.

Địa chỉ mua Cá Mú Trân Châu rẻ ở Tp.HCM là đâu?

Hiện nay, người dân tại TP.HCM  không cần phải đi đâu cho xa xôi vẫn có thể mua được cá mú trân châu ngon về tự chế biến thành vô số món ngon ngay tại nhà rồi nhé.

Gánh Hải Sản chính là địa chỉ mua cá Mú Trân Châu giá rẻ, chất lượng hàng đầu Sài Gòn. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà nhấc điện thoại gọi đến số 0901.3839.26 - 0914.36.0078 bên bộ phận đặt hàng sẽ nhận đơn rồi cân ký báo hóa đơn cho bạn. Sau đó, bạn có thể chủ động chuẩn bị tất cả các nguyên liệu cần chế biến, chờ cá sống giao đến thì bạn thực hiện ngay thôi.

Nếu những ai ở gần ở địa chỉ 41F Đường Trục, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM thì có thể đến tận hồ ngắm cá bơi. Bạn thích con nào thì “hú” nhân viên bắt cân con đó

Cá mú Trân Châu bên Gánh Hải Sản lúc nào cũng còn sống, bơi lạch đạch trong hồ. Nên chất lượng đảm bảo: thịt trắng phau, mềm nhưng không bở, nấu món nào cũng giữ được vị ngọt đậm đà đặc trưng không lần vào đâu được.

Đặc điểm nổi bật về cá mú Trân Châu của Gánh Hải Sản

Cá mú Trân Châu của Gánh được nhập sống từ vùng biển miền trung, một con trung bình khoảng từ 1 - 1.2kg.

Cá mú trân châu của gánh có thân hình chắc khỏe, miệng rộng. Trên mình lốm đốm những mảng màu đặc sắc xen kẽ nhau, rất nổi bật, nhìn cứ như đang khoát trên mình bộ áo giáp được kết thành từ vô số hạt trân châu.

Một con cá mú này bạn có thể chế biến từ 1-2 món ăn, tùy theo số lượng người. Các món ngon từ cá mú trân châu phải kể đến như: Cá mú trân châu hấp Xì dầu, Cá mú trân châu hấp Hồng Kông, Cá mú trần châu nấu lẩu, Cá mú trân châu chiên Tương, …

Tóm lại, ai cũng biết được địa chỉ mua cá mú trân châu giá rẻ tại Tp.HCM rồi, thì còn chần chừ gì mà không đặt hàng thưởng thức vị ngọt thế gian từ loài cá này ngay. Chúc mọi người ngon miệng và đừng quên chia sẻ món ngon mà bạn đã thực hiện cùng với Gánh nhé!

Gánh Hải Sản
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận